Ở TPHCM Nên Học Nấu Món Âu Ở Đâu Tốt Và Nhanh?

100%(2 bình chọn)


Học nấu món Âu ở Sài Gòn trở thành một xu hướng được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn rất đông đảo vì tính hiện đại, sang trọng, mới mẻ và cơ hội phát triển cao. Các bạn có nhiều cơ hội làm việc trong những khách sạn quốc tế hơn, đồng thời cũng có nhiều cơ hội làm việc với các đầu bếp nước ngoài hơn. Tuy nhiên, ở TPHCM nên học nấu món Âu cao cấp ở đâu?

Học nấu món Âu ở Sài Gòn

Món Âu vừa yêu cầu nhiều kỹ thuật cao, vừa đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ tốt

Gợi ý địa chỉ học nấu nấu món Âu

TPHCM là thành phố năng động và phát triển nhất cả nước về kinh tế. Vì thế, đây cũng là nơi tập trung các nhà hàng Âu với số lượng vượt trội so với nhiều địa phương khác. Đội ngũ các đầu bếp Âu lâu năm, giàu kinh nghiệm rất đông đảo. Đây là một lợi thế rất lớn khi học tại TPHCM vì ngoài cơ sở hiện đại, bạn còn có cơ hội được học với giảng viên giỏi, những chuyên gia trong lĩnh vực bếp Âu.

Daynauan.info.vn là địa chỉ học nấu món Âu chuyên nghiệp tại TPHCM với các khóa học được khai giảng liên tục. Có rất nhiều hình thức học bếp Âu ngắn hạn để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào định hướng khác nhau.

Khóa học Bếp trưởng bếp Âu:

Khóa học hướng đến mục tiêu đào tạo đầu bếp chuyên về lĩnh vực bếp Âu. Với mục đích đó, khóa Bếp trưởng bếp Âu không chỉ chú trọng vào thực hành cách nấu món Âu còn bổ sung cho người học những kiến thức liên quan đến lý thuyết ẩm thực, kỹ thuật chế biến, trang trí và phục vụ món ăn… Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành bếp Âu cũng là nội dung mà bạn sẽ được học.

Tốt nghiệp khóa Bếp trưởng bếp Âu, đa số các học viên đều có năng lực trở thành đầu bếp với sở trường là các món ăn theo đúng tiêu chuẩn Âu. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được học thêm về bánh Âu, bánh mì và cách làm một số món tráng miệng bên cạnh các món chính nổi tiếng thường thấy.

Thực hành sử dụng dao

Thực hành sử dụng dao – thớt Âu

Học món Âu theo chuyên đề, yêu cầu:

Ngoài khóa Bếp trưởng bếp Âu, bạn cũng có thêm sự lựa chọn khác linh động hơn từ các lớp học nấu món Âu theo chuyên đề. Đây là những lớp học nhanh chỉ trong 1 buổi. Tại Daynauan.info.vn có khá nhiều chuyên đề món Âu đặc sắc và hấp dẫn cho bạn như:

+ Chuyên đề xốt Âu

+ Chuyên đề bò beefsteak, bò lúc lắc khoai tây chiên

+ Học làm mì Ý.

Những lớp học này thu hút đông đảo đối tượng là các đầu bếp muốn bổ sung thêm món ăn vào thực đơn, những người muốn mở nhà hàng chuyên về một vài món Âu hoặc học vì yêu thích. Khi bạn đã có sẵn những kiến thức nền về ẩm thực phương Tây, có ít nhiều kinh nghiệm về nấu ăn thì các lớp học theo món như trên là giải pháp hữu ích giúp bạn biết thêm nhiều công thức nấu ngon, đặc sắc từ các đầu bếp giỏi.

Thời gian học nhanh, giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm

Một khóa học nấu món Âu ở Sài Gòn có thời gian kéo dài 2 – 3 tháng/cấp độ. Nếu bạn theo hết lộ trình trong thời gian liên tục sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng. Sau thời gian học, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm đúng với chuyên môn của mình.

Giảng viên các lớp bếp Âu hiện đều là các Bếp trưởng tại các khách sạn, bếp ăn công nghiệp nổi tiếng như Continental, Majestic, Le Meridien, Vietnam Airlines Caterers, Terrace… Giảng viên vừa là người giảng dạy những kiến thức rất bổ ích, vừa là người đi trước chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong nghề. Đồng thời, thầy cô cũng là người tiếp thêm sức mạnh, cảm hứng, niềm đam mê và có những lời khuyên thực tế cho các học viên trước những băn khoăn về nghề đầu bếp.

giảng viên hướng dẫn tận tình

Thầy cô là những người hết lòng vì học viên – những thế hệ đầu bếp tương lai

Daynauan.info.vn – nơi chắp cánh thành công cho học viên bếp Âu

Bếp trưởng bếp Âu hiện đang là một trong những khóa học nhận được nhiều sự quan tâm và có số lượng học viên đông đảo tại Daynauan.info.vn

Các học viên tốt nghiệp từ khóa học bếp Âu đều tự tin chứng minh năng lực tại nhiều môi trường làm việc khác nhau. Sau một thời gian làm việc, rất nhiều bạn đã nhanh chóng trở thành bếp chính, thậm chí trưởng ca tại các nhà hàng, khách sạn. Có học viên chọn con đường tiếp tục trau dồi kiến thức bằng hình thức du học và trở thành Bếp trưởng. Cũng có học viên đã tự tin mở nhà hàng kinh doanh.

Hiện các khóa học bếp Âu tại TPHCM vẫn đang liên tục chiêu sinh và chào đón các học viên mới. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nhé!

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn

(*)
Vui lòng nhập họ tên!

(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Vui lòng chon khóa học

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Email không đúng định dạng

Invalid Input

Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là một Biên Tập Viên lâu năm tại Dạy Nấu Ăn. Với rất nhiều kiến thức về các món ăn của Việt Nam cũng như thế giới. Huỳnh Yến đã mang đến cho Dạy Nấu Ăn những bài viết hướng dẫn nấu ăn hết sức hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm.