Mì Quảng Bò

Bởi Lê Husky

Cách nấu Mì Quảng Bò ngon không chỉ đến từ độ tươi của thịt gà, tôm, cá mà quan trọng nổi bật hương vị từ độ keo, sánh mịn của nước dùng, sợi mì dai dai, béo béo hòa quyện nguyên liệu tươi ngon đậm đà. Chính vì thế, để có được tô mì Quảng ngon đúng vị không phải là dễ, nhất là mì Quảng bò lại càng khó nấu chuẩn vị để làm hài lòng khách hàng. Nên không phải ai cũng tự tin cách nấu mì quảng ngon cho gia đình thưởng thức, cũng không phải quán mì Quảng nào mở ra cũng đông khách.

lop hoc nau mi quang bo

Học nấu mì Quảng bò ngay tại TP.HCM, Đà Nẵng

Vùng đất xứ Quảng đi vào lòng thực khách với nhiều món ăn dân dã đậm đà hương vị trong đó nổi tiếng với món mì Quảng. Theo niềm đam mê của người Đầu bếp, món mì Quảng có mặt khắp nơi và vượt tầm quốc gia với danh hiệu do Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là 1 trong 12 món đạt giá trị ẩm thực châu Á.

Là người nội trợ hay người muốn mở quán, hoặc muốn cải thiện cách nấu Mì Quảng Bò để thu hút thêm khách hàng, hãy tham gia lớp học nấu mì Quảng Bò. Lớp học nấu mì Quảng sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng về nấu Mì Quảng nói chung và yêu cầu riêng khi nấu với thịt bò, gân bò. Đặc biệt, khi tham gia lớp học, các Đầu bếp, siêu Đầu bếp và chuyên gia ẩm thực đang làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn ở Việt Nam sẽ truyền cho bạn nhiều bí quyết về cách nấu nước lèo thấm vị, làm sao để thịt bò mềm, ngọt tự nhiên, gia vị cần có khi nấu mì Quảng nhân thịt bò, cách điều chỉnh độ lửa ở mỗi giai đoạn…

Học nấu Mì Quảng Bò trọn vị chỉ sau 1 buổi học

 • Lớp học 90% là thực hành, “học nhanh – làm ngay” sau khi vừa kết thúc buổi học.
 • Phương pháp học 1 – làm 10, giúp bạn có kiến thức, kỹ năng nấu các món mì Quảng với nhiều nguyên liệu khác nhau.
 • Lớp học , nên học viên được hưỡng dẫn kỹ càng và tự tay thực hành ngay với các thầy cô là những siêu Đầu bếp, Bếp trưởng, nhà nghiên cứu ẩm thực với nhiều năm kinh nghiệm.

Với những đặc trưng của một lớp học chuyên đề Học nấu mì Quảng bò, sau khi tham gia lớp học bạn sẽ có rất nhiều kiến thức và kỹ năng:

 • Cách chọn nguyên liệu tươi ngon
 • Cách sơ chế nguyên liệu mì, thịt bò.
 • Các giai đoạn nấu mì thịt bò, bí quyết để sợ mì dai, không nát
 • Cách nêm nếm gia vị dậy mùi thơm, và thay đổi linh hoạt cách nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị mỗi miền, các gia vị cần có khi nấu mì Quảng bò.
 • Các bước làm nước lèo sánh mịn, màu sắc đẹp.
 • Cách điều chỉnh độ lửa thích hợp trong mỗi giai đoạn nấu mì Quảng bò
 • Cách làm nước mắm ớt, tỏi gia truyền nêm nếm kèm khi ăn
 • Bạn được lĩnh hội về cách tổ chức và quản lý mô hình kinh doanh ẩm thực mì Quảng có hiệu quả.

mi quang bo an cung dia rau va nuoc mam

Như vậy, chỉ sau lớp học chuyên đề Học nấu mì Quảng bò, bạn sẽ tự tin để mở quán mì Quảng hay nấu cho gia đình cùng thưởng thức. Không đến Quảng Nam mà vẫn thưởng thức đặc sản mì Quảng ngay ở các vùng miền khác thì còn gì tuyệt bằng.

Hãy để lại thông tin form bên dưới, đội ngũ tư của daynauan.info.vn tư vấn cho bạn về lớp học nấu Mì Quảng Bò sẽ gọi lại cho bạn.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (3 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn