Kế Hoạch Tham Gia 1 Khóa Học Cháo Dinh Dưỡng Để Kinh Doanh

08/10/2018

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, các bậc phụ huynh ngày càng không có nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị cháo cho con mình. Vì vậy, hầu hết họ đều lựa chọn mua cháo nấu sẵn để giải quyết vấn đề này. Đây là cơ hội tốt để bạn mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng, thu về lợi nhuận cao hằng tháng. Ngoài học nấu ăn mở quán và lập kế hoạch mở quán cháo dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo một số yếu tố dưới đây.

Trong lĩnh vực kinh doanh, dù đối với bất kỳ mặt hàng nào, bạn cũng cần phải lên kế hoạch hoàn chỉnh nhằm định hướng tốt con đường phía trước và đem về lợi ích cao nhất có thể. Đối với việc mở quán cháo dinh dưỡng kinh doanh, bạn cần dành sự quan tâm đến một số vấn đề cơ bản như vốn, địa điểm, nguồn cung cấp nguyên vật liệu, giá bán thích hợp. Với sự chuẩn bị kỹ càng, nhiều người đã thu hồi vốn chỉ sau vài tháng hoạt động và giàu lên một cách nhanh chóng. Cùng Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ® tìm hiểu chi tiết.

Mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng đã giúp nhiều người giàu lên nhanh chóng (Ảnh: Internet)

Chuẩn bị vốn để mở quán kinh doanh cháo dinh dưỡng

Vốn vẫn luôn là bài toán khó đối với những người kinh doanh. Để kinh doanh hiệu quả, bạn cần chuẩn bị số vốn tốt để chi trả cho nhiều hoạt động. Theo kinh nghiệm mở quán cháo dinh dưỡng của nhiều người, với quy mô quán nhỏ, bạn chỉ cần số vốn khoảng 20 – 30 triệu đồng. Còn nếu mở quán có quy mô rộng lớn hơn, bạn cần phải chuẩn bị số vốn lớn hơn như thế. Số vốn này dùng để chi trả cho hoạt động như thuê mặt bằng, mua sắm dụng cụ, thiết bị, nguyên vật liệu, dự phòng cho 3 tháng hoạt động đầu tiên…

Lựa chọn địa điểm kinh doanh thích hợp

Đối với những quán cháo dinh dưỡng, bạn cần lựa chọn địa điểm mở quán thích hợp như các khu gần trường mầm non, chợ, bệnh viện, công viên, khu dân cư, khu công nghiệp… Mở quán ở những khu vực này, giúp quán của bạn tiếp cận được lượng khách hàng lớn và ổn định hằng ngày. Nhờ đó, bạn có thể gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng. Đồng thời, quán của bạn cũng không phải chi trả quá nhiều tiền cho việc quảng bá tìm kiếm khách hàng.

Tìm nguồn mua nguyên vật liệu để nấu cháo dinh dưỡng

Khi mua cháo dinh dưỡng cho bé, các bậc phụ huynh luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn vệ sinh lên trên hàng đầu. Vì vậy, khi kinh doanh món ăn này, bạn cần chú trọng đến việc tìm được nguồn nguyên vật liệu sạch, tươi để có thể nấu thành những phần cháo ngon, đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời, tìm nguồn cung cấp nguyên vật liệu với giá rẻ cũng là điều thiết yếu nhằm đảm bảo kinh phí, gia tăng lợi nhuận của quán.

Nấu cháo dinh dưỡng cho bé cần đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (Ảnh: Internet)

Định mức giá bán hợp lý

Định giá bán cũng là một yếu tố quan trọng cần được bạn xem xét kỹ trước khi bắt tay vào việc kinh doanh cháo dinh dưỡng. Trên thị trường hiện nay, cháo dinh dưỡng được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại. Tuy nhiên, trung bình giá bán cháo dinh dưỡng cho bé dao động từ 15.000 – 20.000 đồng/phần hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng.

Trên đây, là một số kinh nghiệm mở quán mà những người đi trước chia sẻ nhằm giúp những ai quan tâm có thể tìm hiểu kỹ lưỡng và lên được kế hoạch hoàn hảo. Thực hiện tốt công đoạn chuẩn bị này, việc kinh doanh của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Thu hồi vốn nhanh, mở rộng quy mô kinh doanh sẽ là điều trong tầm tay của bạn.

Điểm: 5 (9 bình chọn)

Tác giả: Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là một Biên Tập Viên lâu năm tại Dạy Nấu Ăn. Với rất nhiều kiến thức về các món ăn của Việt Nam cũng như thế giới, Huỳnh Yến đã mang đến cho Dạy Nấu Ăn những bài viết hướng dẫn nấu ăn hết sức hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Thông tin đăng ký của bạn đã được ghi nhận Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn nhé ! Trân trọng cảm ơn !

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat