Bún Chả Hà Nội

Bởi Lê Husky

Học nấu bún chả Hà Nội là từ khóa tìm kiếm đang rất hot hiện nay, nhất là sau khi sự kiện cựu Tổng thống Obama chọn vào một quán Bún chả Hà Nội để ăn tối. Vậy nên việc mọi người đổ xô nhau đi ăn, đi học tại các lớp dạy nấu bún chả là điều mà ai cũng đoán trước được. Thế nhưng đâu là công thức nấu bún chả ngon?

  • Bạn muốn học nấu bún chả Hà Nội để mở quán nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc cân đối hương vị cho món bún chả ngon?
  • Món bún chả của quán không thu hút thực khách?
  • Bạn đang cần tìm một giáo viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp để học nấu bún chả, học nấu bún đậu mắm tôm?

Đến với daynauan.info.vn bạn sẽ tìm được câu trả lời hoàn hảo!

Bữa ăn của cựu Tổng thống Mỹ Obama tại quán bún chả Hà Nội xuất hiện trong Parts Unknown – chương trình truyền hình thực tế hàng đầu của Mỹ đã tạo cơ hội món ăn Việt được cả thế giới biết đến.

Bún chả Hà Nội nổi tiếng

Bún chả Hà Nội nổi tiếng kể từ sau khi được cựu Tổng thống Mỹ Obama thưởng thức (Ảnh: Internet)

Hiệu ứng bún chả Obama tạo nên sức hút mạnh mẽ, trở thành món ăn được nhiều thực khách trong, ngoài nước tìm kiếm để thưởng thức. Nắm bắt cơ hội này, nhiều người không ngần ngại bỏ ra số vốn lớn để học nấu bún chả mở quán. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều chủ quán gặp phải không ít khó khăn về cả công thức chế biến khi học mở quán bún chả, cách làm nước dùng bún chả lẫn kinh nghiệm kinh doanh, setup quán… dẫn đến tình trạng thua lỗ, phá sản. Vậy, đâu là giải pháp tối ưu dành cho bạn khi muốn mở quán bún chả Hà Nội?

Để giúp nhiều người khởi nghiệp bún chả thành công, chúng tôi cung cấp Khóa Học Nấu Bún Chả Hà Nội dành cho những bạn có dự định kinh doanh món ăn này.

Công thức bún chả ngon được tạo nên từ đâu?

Lựa được nguyên liệu tươi ngon

Món ăn ngon khi mà nguyên liệu chế biến nó phải đáp ứng tiêu chuẩn tươi ngon nhất. Tại lớp dạy nấu bún chả, bạn được học cách chọn thịt ba chỉ, nạc lưng với phần mỡ và thịt theo tỉ lệ phù hợp để có thể nướng mềm, ngon nhất, cách chọn lựa rau xanh phù hợp với món ăn.

Cách sơ chế, bảo quản, định lượng

Cách sơ chế và bảo quản để quán ăn luôn có nguyên liệu chế biến tươi ngon khi cần.

Cách định lượng gia vị và cách ướp thịt để món ăn luôn giữ đúng được mùi vị dù bạn làm với số lượng nhiều hay ít.

Cách bảo quản thịt nướng, nem rán để có thể giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh. Cách trang trí phần bún chả đẹp mắt, hấp dẫn thực khách

Bí quyết nướng thịt và nem

Bí quyết nướng thịt và nem chín ngon, không bị cháy và ám khói (Ảnh: Internet)

Cách làm nước dùng bún chả

Công thức pha chế nước mắm đúng vị là điểm quyết định để bạn duy trì quán thành công và giữ chân được thực khách. Chính vì vậy, chúng tôi không ngần ngại chia sẻ công thức pha nước chấm ăn bún chả Hà Nội ngon để bạn tham khảo và thực hiện cho mô hình của mình.

Vận hành quán bún chả Hà Nội

Bố trí bếp nấu tiện lợi để dễ dàng chế biến món ăn và phục vụ khách hàng. Cách nướng thịt sao cho thịt chín đều, thơm nức, không bị ám khói.

Đặc biệt, cách để bán hàng và phục vụ thực khách một cách chuyên nghiệp, hướng dẫn khách cách ăn bún chả Hà Nội đúng, góp phần tạo khách hàng quen thuộc cho quán.

Cuối cùng và quan trọng nhất là phương pháp tính giá thành, kiểm soát giá vốn thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cho từng mô hình quán bún chả khác nhau.

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên của chúng tôi là những Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực có kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

Học nấu bún chả Hà Nội

Học nấu bún chả Hà Nội chuyên nghiệp (Ảnh: Internet)

Phương pháp học 1 thầy – 1 trò giúp học viên trực tiếp học và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm mà không phải ai cũng có để cung cấp cho bạn: cách tính giá bán để có lời, phục vụ khách hàng khi quán đông khách, bố trí bếp cho tiện, nơi nào để mua công cụ dụng cụ chất lượng, giá rẻ… Giảng viên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh bún chả thành công.

Thời gian học linh hoạt

Bạn có thể tự chọn thời gian học phù tham gia khóa học, lớp học nấu bún chả hợp với bản thân. Lớp học nấu bún chả mở quán sẽ diễn ra trong vòng 1 – 2 buổi.

Bên lớp học nấu bún chả Hà Nội, các khóa đào tạo học nấu ăn gia đình, học nấu ăn mở quán của chúng tôi cũng cung cấp nhiều cách nấu các món bún giúp những người có ý định kinh doanh quán bún chả kết hợp với bún khác dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay để dạy nấu bún chả tại daynauan.info.vn và được hỗ trợ kinh doanh thành công quán ăn của bạn.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.1 (10 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Bún Chả Hà Nội

Ý kiến của bạn

  1. Tạ Thị Phúc

    Học lớp bún chả

    Trả lời

    • Tấn Tài

      Chào Tạ Thị Phúc,
      Ad đã nhận thông tin và chuyển qua bộ phận tư vấn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ ngay nhé. Cảm ơn bạn.

      Trả lời