Lẩu Bò

Bởi Lê Husky

Lớp chuyên đề học nấu lẩu bò mở quán được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có ý định kinh doanh, hay những người yêu thích nội trợ muốn bổ sung món ngon vào thực đơn hằng ngày với hai món ăn hấp dẫn: Lẩu đuôi bò và Lẩu gân bò.

Lẩu là món ăn được yêu thích trong các dịp sum họp, lễ tết, đặc biệt là những ngày thời tiết se lạnh. Hiện nay, học nấu lẩu mở quán đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn dựa trên nhu cầu ăn uống thực tế của đa số thực khách. Chỉ trong một buổi học, bạn sẽ nắm được những bí quyết nấu được lẩu đuôi bò và lẩu gân bò đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp cũng như tích lũy được các kiến thức kinh doanh nhanh có lời.

Học nấu lẩu đuôi bò

Học nấu lẩu đuôi bò, lẩu gân bò mở quán trực tiếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp

NỘI DUNG LỚP HỌC NẤU LẨU BÒ MỞ QUÁN

Hướng dẫn cách nấu lẩu bò ngon

Lẩu đuôi bò vừa ngon vừa bổ, đuôi có thể xem là một trong những phần ngon nhất, có đầy đủ cả xương, gân, da, thịt… sau khi ninh xương đuôi mềm ăn rất ngon, lại ngọt nước. Lẩu gân bò với phần gân tưởng dai, cứng nhưng khi được ninh lại rất mềm và giữ được độ giòn đặc trưng. Giảng viên là những đầu bếp hàng đầu sẽ cùng bạn chinh phục cách nấu lẩu bò ngon nhất từ bước chọn nguyên liệu đến bước bày trí món ăn.

Bí quyết hầm đuôi bò

Bí quyết hầm đuôi bò không bị mềm rục là một trong những nội dung của lớp học
(Ảnh: Internet)

Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, phù hợp cho từng món lẩu.

  • Hướng dẫn cách sơ chế, tẩm ướp đuôi bò và gân bò.
  • Hướng dẫn cách sơ chế và bảo quản các nguyên liệu khác.
  • Hướng dẫn cách hầm đuôi bò, hầm gân bò và kỹ thuật nấu nước dùng đậm đà cho từng món lẩu.
  • Hướng dẫn cách nêm nếm và sử dụng gia vị đặc trưng cho lẩu bò.
  • Hướng dẫn cách làm nước chấm ăm kèm phù hợp.
  • Hướng dẫn cách bày trí món ăn với nồi lẩu, rau, bún – mì và nước chấm đẹp mắt.

Tư vấn thông tin cần thiết mở quán lẩu bò

Song song với học cách nấu lẩu đuôi bò và lẩu gân bò, để đáp ứng mong muốn làm chủ của học viên, giảng viên cũng mang đến những thông tin tư vấn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Những thông tin này góp phần giúp bạn định hình được hướng đi cho mô hình kinh doanh của mình một cách rõ nét hơn.

  • Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh quán lẩu phù hợp với số vốn hiện có.
  • Tư vấn lựa chọn địa điểm mở quán, cách bày trí quán, các dụng cụ nhà bếp cần mua.
  • Tư vấn nguồn mua nguyên liệu giá rẻ.
  • Tư vấn cách định lượng nguyên liệu nấu bán trong ngày.
  • Tư vấn cách tính giá thành hợp lý để đảm bảo lợi nhuận.
  • Tư vấn các bí quyết trong quản lí nhân viên và vận hành quán ăn hiệu quả…

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU LẨU BÒ

Phòng thực hành hiện đại

Phòng thực hành áp dụng những kiến thức nấu lẩu bò đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn. Phòng được trang bị hệ thống bếp 1 chiều tích hợp cả Bếp Âu và Bếp Á giúp học viên và giảng viên dễ dàng tương tác.

Cách nấu lẩu bò từ chuyên gia

Với sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên là những đầu bếp, Bếp trưởng, Bếp phó nổi tiếng có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được các bí quyết nấu ăn độc đáo và bí quyết kinh doanh hiệu quả để tự tin mở quán lẩu bò sau khi kết thúc buổi học. Cách nấu lẩu bò đơn giản sẽ được thay thế bằng cách nấu chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng.

Bí quyết nấu lẩu chuyên nghiệp

Những bí quyết nấu lẩu chuyên nghiệp được đầu bếp chia sẻ trong buổi học (Ảnh: Internet)

Học nấu lẩu “một thầy – một trò”

Lớp chuyên đề học nấu lẩu bò chỉ diễn ra trong vòng MỘT BUỔI, tập trung vào kỹ năng thực hành ngay tại phòng bếp để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên. Phương pháp giảng dạy nấu lẩu bò MỘT THẦY – MỘT TRÒ giúp học viên dễ dàng tiếp thu, trao đổi thông tin qua lại.

Khi học nấu lẩu bò mở quán với trọn vẹn các nội dung trên, bạn sẽ có thêm tự tin kinh doanh món lẩu hấp dẫn từ đuôi bò và gân bò. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp về lớp học, bạn có thể để lại thông tin bên dưới để daynauan.info.vn liên hệ tư vấn. Số hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi tư vấn để bạn có được buổi học như ý nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.88 (8 bình chọn)

Tác giả: Lê Husky

Husky Lê là một chuyên gia về lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn. Vượt qua được những bài đánh giá chất lượng tiêu chuẩn VTOS và trở thành quản lý của chuỗi Khách Sạn Metropole tại Việt Nam. Husky Lê cộng tác với Dạy Nấu Ăn nhằm hỗ trợ các học viên các kỹ năng và kiến thức về VTOS và cũng tạo điều kiện cho các học viên trải nghiệm môi trường làm việc tại Metropole.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn