Tác giả: Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là một Biên Tập Viên lâu năm tại Dạy Nấu Ăn. Với rất nhiều kiến thức về các món ăn của Việt Nam cũng như thế giới. Huỳnh Yến đã mang đến cho Dạy Nấu Ăn những bài viết hướng dẫn nấu ăn hết sức hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm.

Kinh Nghiệm Mở Quán Phở

Kinh nghiệm mở quán phở giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn, tiến trình chạy suôn sẻ, thuận lợi và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.
Xem tiếp...

Chè Bắp Lá Dứa

Chè bắp lá dứa thơm thơm mùi dứa, bùi bùi, ngọt vị bắp non, thêm chút béo của nước cốt dừa. là sự lựa cho tuyệt vời cho ngày trời bắt đầu lành lạnh.
Xem tiếp...

Kinh Nghiệm Mở Quán Chè

Mở quán chè cần phải chuẩn bị những gì? Chi phí hết bao nhiêu? Sau bao lâu thì sẽ có lời? Đó là những câu hỏi của nhiều người có ý định mở quán chè.
Xem tiếp...

Lưu Ý Khi Mở Quán Nướng

Ngoài việc xác định nguồn vốn, xác định đối tượng và quy mô kinh doanh, thuê mặt bằng... Mở quán nướng bạn cần lưu ý những đặc điểm sau
Xem tiếp...