Tác giả: Thanh Tuyền

Thanh Tuyền là một tác giả lớn của Dạy Nấu Ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp Chính. Cô đã nắm giữ rất nhiều vị trí làm việc quan trọng tại các Khách Sạn lớn. Sở hữu nhiều kỹ năng về Nghề và Nấu Ăn. Cô đã tham gia cộng tác cùng Day Nâu Ắn trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Bò Xốt Vang

Mùi thơm từ quế kết hợp cùng chút vị chua của cà xen lẫn vị chát nhẹ của rượu vang đã làm cho món bò xốt vang trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bao giờ hết.
Xem tiếp...

Cari Bò

Cách nấu cari bò thơm ngon, hấp dẫn, chuẩn vị ngay dưới đây sẽ giúp bạn đổi vị bữa ăn của mình. Thịt bò mềm thơm, đậm mùi cari sẽ khiến vị giác
Xem tiếp...

Cháo Thịt Bò

Cháo thịt bò là món ăn bồi bổ sức khỏe rất tốt nhờ vào sự kết hợp của thịt bò với các gia vị có nhiều công dụng như gừng, tía tô và tỏi.
Xem tiếp...

Cháo Đậu Xanh

Cháo đậu xanh là món ăn có cách nấu rất đơn giản và dễ thực hiện. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, món ăn này cực thích hợp cho mọi đối tượng thưởng thức
Xem tiếp...

Cháo Mực

Cách nấu cháo mực rất đơn giản và dễ thực hiện. Đây là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị hấp dẫn, vừa lạ miệng lại vừa thơm ngon.
Xem tiếp...

Lẩu Riêu Cua Bắp Bò

Lẩu riêu cua bắp bò là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cách nấu món ăn này khá phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau.
Xem tiếp...

Gà Rang Muối

Các món ngon từ gà nhiều vô số kể, nhưng đặc biệt phải kể đến món gà rang muối đầy hấp dẫn và cuốn hút. Cách làm món ăn này cực kỳ đơn giản
Xem tiếp...

Canh Cua Mồng Tơi

Canh cua đồng nấu mồng tơi chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là canxi tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn mộc mạc nhưng hương vị lại vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.
Xem tiếp...

Lẩu Cá Kèo Lá Giang

Lẩu cá kèo lá giang là món ăn đặc trưng, dân dã của người miền Tây. Với hương vị chua chua, thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn chìm đắm
Xem tiếp...