Tác giả: Thanh Tuyền

Thanh Tuyền là một tác giả lớn của Dạy Nấu Ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp Chính. Cô đã nắm giữ rất nhiều vị trí làm việc quan trọng tại các Khách Sạn lớn. Sở hữu nhiều kỹ năng về Nghề và Nấu Ăn. Cô đã tham gia cộng tác cùng Dạy Nấu Ăn trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

07/04/2022

Ruốc Thịt Lợn

Cách làm ruốc thịt lợn rất đơn giản có thể thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể bảo quản được lâu, dùng ăn dần
Xem tiếp...
02/04/2022

Mắm Chưng Hột Vịt

Mắm chưng hột vịt là món ăn đặc sản trứ danh của người miền Tây. Cách làm mắm chưng hột vịt không khó, cùng theo dõi công thức này nhé
Xem tiếp...
01/04/2022

Trứng Ngâm Tương

Cách làm trứng ngâm tương theo phong cách ẩm thực Hàn Quốc được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ cho gia đình
Xem tiếp...
15/03/2022

Xôi Gấc

Xôi gấc là món ăn không thể thiếu của người Việt trong đời sống hằng ngày đặc biệt. Dưới đây cách nấu xôi gấc ngon siêu đơn giản tại nhà
Xem tiếp...
15/03/2022

Bánh Giò

Bánh giò là món ăn được nhiều người yêu thích bởi lớp bột mềm mịn quyện với nhân thịt ngọt thơm đầy hấp dẫn. Cách làm sẽ được chia sẻ tại đây
Xem tiếp...

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 0286294 8405

Chat

 
 
 
 
0286294 8405