Học Nấu Món Việt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Tìm một trung tâm dạy nấu ăn không khó, cái khó là trung tâm hay trường học có thực sự chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người học hay không? Khóa học nấu Bếp Việt tại TP.HCM của Daynauan.info.vn đáp ứng được đa dạng nhu cầu học nấu ăn của bạn như học để trở thành đầu bếp chuyên về lĩnh vực bếp Việt, học để mở quán hoặc nấu ăn gia đình.

Tìm một trung tâm dạy nấu ăn không khó, cái khó là trung tâm hay trường học có thực sự chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người học hay không? Khóa học nấu Bếp Việt tại TP.HCM của Daynauan.info.vn đáp ứng được đa dạng nhu cầu học nấu ăn của bạn như học để trở thành đầu bếp chuyên về lĩnh vực bếp Việt, học để mở quán hoặc nấu ăn gia đình.

Học nấu món Việt cùng những đầu bếp chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề chế biến

Các khóa học nấu món Việt ở TP.HCM

Hiện nay có 2 khóa học nấu món Việt hướng đến 2 nhóm đối tượng lớn để bạn tham khảo và lựa chọn:

Khóa Bếp trưởng bếp Việt (BTBV)

BTBV là khóa học chuyên nghiệp với mục đích đào tạo nghề, cung cấp những nền tảng và kỹ năng nghiệp vụ bếp giúp học viên có tay nghề sau khi tốt nghiệp. Chương trình học BTBV đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sau đó là chuyên sâu. Kết thúc khóa học cơ bản, học viên đã được trang bị những hiểu biết chung về quy trình làm việc trong khu vực bếp chuyên nghiệp của nhà hàng, những nguyên tắc chung trong chế biến món Việt và thành thạo chế biến nhiều chuyên đề món Việt hấp dẫn khác nhau.

Cấp độ nâng cao và chuyên sâu tiếp tục bổ sung các buổi học thực hành chế biến món ngon việt đa dạng, tiêu biểu cho các vùng miền của đất nước. Bên cạnh đó là những tiết học sâu hơn về các kỹ năng của người quản lý, set up menu đãi tiệc hoặc tìm hiểu về kiểm soát chi phí bộ phận bếp…

Hơn 90% học viên tốt nghiệp BTBV đều đi làm ngay và có những bước đi thuận lợi hơn vì đã được học tập bài bản và có am hiểu, có khả năng thực hành trong lĩnh vực bếp Việt.

Các lớp học chuyên nghiệp bổ sung thêm rất nhiều kỹ năng mà một đầu bếp cần phải có

Các lớp chuyên đề theo món và dạy theo yêu cầu

Khác với khóa Bếp trưởng bếp Việt, các lớp chuyên đề học nấu ăn theo món sẽ khai giảng vào mỗi tháng, mỗi buổi học sẽ được học từ 1 – 3 món ăn theo nhóm và bạn có thể chỉ đăng ký học trong 1 buổi.

Các chuyên đề này thường là những món ăn khá đặc sắc và hướng đến đối tượng học để mở quán hoặc học vì yêu thích. 100% thời lượng trong tiết học, giảng viên sẽ chia sẻ các bí quyết nấu ăn, cùng học viên thực hành và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề món ăn đó. Một số chuyên đề đang được rất đông học viên theo học như: phở, cơm tấm, hủ tiếu, chè, mì Ý…

Đối với những ai có nhu cầu học riêng, được yêu cầu món ăn theo nhu cầu của bản thân, Daynauan.info.vn mang đến cho bạn lớp học Một thầy – Một trò đặc biệt. Lớp học một giảng viên kèm một học viên với món ăn tự chọn giúp người học khám phá được toàn bộ bí quyết nấu ngon từ Bếp trưởng, chia sẻ những kinh nghiệm về nấu ăn mở quán, nâng cao sự khác biệt trong mỗi món ăn…

Học viên được hướng dẫn tận tình trong mỗi tiết học

Học phí các chương trình học nấu món Việt

Mức học phí có sự khác nhau giữa các khóa học. Các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp (trong đó có khóa BTBV) có thời gian học trung bình là 2 – 3 tháng/cấp độ, tương đương với mức học phí 7 – 12 triệu đồng/cấp độ.

Học phí lớp học chuyên đề từ 600.000 đồng/chuyên đề.

Lợi thế khi học nấu món Việt

Món Việt tuy có sự gần gũi và có thể bạn đã biết nấu rất nhiều món. Thế nhưng điều đó chưa đủ đảm bảo bạn có thể trở thành đầu bếp hay kinh doanh thành công.

Học nấu món Việt một cách bài bản cùng các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vừa có thể nấu ngon hơn theo tiêu chuẩn phục vụ của các nhà hàng lớn, vừa có kiến thức sâu về nguyên liệu, phương pháp nấu. Đó mới là những kiến thức cơ sở, quan trọng giúp bạn có thể ứng dụng vào chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Tại đây, những gì bạn học được là chế biến giỏi và nhiều hơn thế nữa. Bạn được tìm hiểu cụ thể hơn về cách làm việc của một đầu bếp chuyên nghiệp, được học nâng cao nhiều kiến thức để dễ trở thành một quản lý hơn, bạn cũng được tạo nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc với các nhà tuyển dụng và tìm kiếm những cơ hội phát triển bản thân ở nhiều môi trường khác nhau…

Để hiểu hơn về các thông tin học nấu món Việt tại TP.HCM và nhiều thành phố khác trên cả nước, bạn đăng ký vào form bên dưới để được tư vấn nhé!

Điểm: 5 (2 bình chọn(s))

Tác giả: Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là một Biên Tập Viên lâu năm tại Dạy Nấu Ăn. Với rất nhiều kiến thức về các món ăn của Việt Nam cũng như thế giới. Huỳnh Yến đã mang đến cho Dạy Nấu Ăn những bài viết hướng dẫn nấu ăn hết sức hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Thông tin đăng ký của bạn đã được ghi nhận Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại cho bạn nhé ! Trân trọng cảm ơn !