Tác giả: Đinh Vân

Đinh Vân là một tác giả lớn của Dạy Nấu Ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp Chính. Cô đã nắm giữ rất nhiều vị trí làm việc quan trọng tại các Khách Sạn lớn. Sở hữu nhiều kỹ năng về Nghề và Nấu Ăn. Cô đã tham gia cộng tác cùng Day Nâu Ắn trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc. Cùng theo dõi Đinh Vân trên Twitter để cập nhật kiến thức nhé.

Bánh Korokke Nhật Bản

Bánh korokke hay còn được gọi là bánh khoai tây, sau khi chiên hoặc nướng có lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân thịt đậm đà bên trong
Xem tiếp...

Lẩu Kimuchi Nabe

Lẩu kimuchi nabe là một loại lẩu sử dụng nguyên liệu chính là kim chi. Được người Nhật khéo léo biến tấu lại thành một món ăn mang bản sắc riêng của mình.
Xem tiếp...