Tác giả: Đinh Vân

Đinh Vân là một tác giả lớn của Dạy Nấu Ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp Chính. Cô đã nắm giữ rất nhiều vị trí làm việc quan trọng tại các Khách Sạn lớn. Sở hữu nhiều kỹ năng về Nghề và Nấu Ăn. Cô đã tham gia cộng tác cùng Day Nâu Ắn trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc. Cùng theo dõi Đinh Vân trên Twitter để cập nhật kiến thức nhé.

Giò Sống

Giò sống là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo, xay nhuyễn mịn cùng với mỡ heo và một số gia vị đặc trưng và được tiến hành xay nhuyễn.
Xem tiếp...

Chả Giò Chay

Ăn chay giúp tâm hồn thanh tịnh, tĩnh tâm và cũng tốt cho sức khỏe hơn. Mặc dù chế độ ăn chay loại trừ hoàn toàn các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật
Xem tiếp...

Nem Chua Thanh Hóa

Nem chua dai giòn, đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, bạn hãy tham khảo ngay cách làm nem chua Thanh Hóa thơm ngon ai ăn cũng ghiền của Daynauan.info.vn nhé
Xem tiếp...

Bánh Xèo Miền Trung

Các thao tác thực hiện đơn giản được hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn làm nên món bánh xèo chuẩn vị Đà Nẵng, ăn một lần là ghiềng...
Xem tiếp...

Bánh Korokke Nhật Bản

Bánh korokke hay còn được gọi là bánh khoai tây, sau khi chiên hoặc nướng có lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân thịt đậm đà bên trong
Xem tiếp...

Lẩu Kimuchi Nabe

Lẩu kimuchi nabe là một loại lẩu sử dụng nguyên liệu chính là kim chi. Được người Nhật khéo léo biến tấu lại thành một món ăn mang bản sắc riêng của mình.
Xem tiếp...